Thứ năm, 02/05/2024 - 16:40

Hội LHPN huyện Cư Jút phối hợp mở lớp tập huấn nghiệp vụ công tác

Hội năm 2023

Thực hiện kế hoạch công tác Hội năm 2023 của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, từ ngày 22-25/5/2023 Hội LHPN huyện đã phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Hội năm 2023 với sự tham gia của 79 học viên đến từ Hội LHPN 8/8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại lớp tập huấn, chị em phụ nữ trên địa bàn huyện được truyền đạt các nội dung như: Tư tưởng Hồ Chí Minh, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về công tác Phụ nữ. Chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023”; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Nhiệm vụ công tác Hội năm 2023; Triển khai các Đề án của Hội; Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch”; Phong trào thi đua “Xây dựng người Phụ nữ Việt Nam thời đại mới.

Kết thúc khóa tập huấn Ban Tổ chức đã tiến hành đánh giá chất lượng và trao giấy chứng nhận cho 79 chị tham gia lớp tập huấn. Trong đó có 2 chị đạt loại xuất sắc, 20 chị đạt loại giỏi, 57 chị đạt loại khá.

Sau đây là một số hình ảnh tại lớp học:

Bích Hạnh, Hội LHPN huyện Cư Jút