Thứ bảy, 27/04/2024 - 18:21

Hội LHPN huyện Đắk Glong phi hợp tặng quà cho trẻ em mồ côi

trước thềm năm học mới năm 2023

Nhằm động viên, giúp đỡ, chia sẻ một phần khó khăn với những em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn, Hội LHPN huyện phối hợp với nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà cho 08 trẻ mồ côi trên địa bàn huyện Đắk Glong; mỗi suất quà gồm: cặp, sách, vở, quần áo và tiền mặt với trị giá 750.000 đồng.

Ảnh: Đồng chí H' Mhêl - HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện

tặng quà cho em H’ Quỳnh ở bon NDoh, xã Quảng Sơn

Các em nhỏ được tặng quà trong dịp này, gồm: Nông Thị Thanh Trúc và Nguyễn Phi Hùng (Thôn 8, xã Đắk Ha); H'Hồng (Bon Kon Hao, xã Đắk Ha); K' Lắk, K' Lở và K' Tuy (Bon Ting wel đăng, xã Đắk Ha); H'  Quỳnh (Bon NDoh , xã Quảng Sơn) và Đàm Danh Nhân  (Thôn 4, xã Quảng Sơn). Các em đều là trẻ em côi bố hoặc mẹ, có trường hợp mồ côi cả bố mẹ, hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhằm tiếp thêm động lực để trẻ em mồ côi có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Qua đó, động viên, hỗ trợ, khích lệ các em vượt khó vươn lên trong học tập.

Đỗ Cúc - Hội LHPN huyện Đắk Glong