Thứ năm, 02/05/2024 - 16:08

Hội LHPN xã Thuận An, huyện Đắk Mil ra mắt câu lạc bộ

“Phụ nữ tham gia bảo vệ biên giới”

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9. Sáng ngày 17/8/2023, Hội LHPN xã Thuận An, huyện Đắk Mil tổ chức lễ ra mắt câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia bảo vệ biên giới” với 35 thành viên.

Các thành viên tham gia câu lạc bộ

Câu lạc bộ hoạt động mang tính tự nguyện, phát huy vai trò, trách nhiệm của Hội viên phụ nữ trong công tác bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, mỗi người dân là một cột mốc sống bảo vệ biên giới.

Trao sinh kế cho hội viên phụ nữ nghèo

Tại buổi ra mắt, Hội LHPN xã đa trao vốn sinh kế thực hiện chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” cho 02 hội viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi chị 05 triệu đồng để phát triển kinh tế, cải thiện cuộc sống và nhận đỡ đầu 01 cháu mồ côi mẹ, bố bị bệnh nặng, số tiền hỗ trợ 300.000 đồng/tháng.

Thúy Luân - Hội LHPN huyện Đắk Mil