Thứ bảy, 27/04/2024 - 18:30

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đắk Song phối hợp

trao tặng 07 máy phát cỏ cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn Đức An

Sáng ngày 10/8/2023, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023, Hội LHPN huyện Đắk Song phối hợp với UBND thị trấn Đức An trao tặng 07 máy phát cỏ cho hộ dân nghèo, cận nghèo trên địa bàn thị trấn Đức An, huyện Đắk Song với tổng trị giá 21 triệu đồng. Đây là kinh phí được thụ hưởng từ nguồn Quỹ Vì người nghèo của huyện phân bổ cho Hội LHPN huyện để tổ chức lựa chọn hộ nghèo và trực tiếp giúp đỡ, theo dõi trong năm 2023.

Trao tặng máy phát cỏ cho đại diện các gia đình hộ nghèo, cận nghèo

Việc trao nông cụ lao động sẽ góp phần giúp các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo nâng cao năng suất lao động trong sản xuất, ngày càng cải thiện cuộc sống và góp phần thực hiện hiệu quả Chương trình mục tiêu Quốc gia về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 - 2025.

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song