Thứ năm, 28/03/2024 - 21:14
Trao Mái ấm tình thương cho hội viên Phụ nữ nghèo

Ngày 22/3/2022, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Đắk Nông tổ chức trao Mái ấm tình thương cho gia đình bà Thị Gái, thường trú tại bon Điêng Đu, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức. Gia đình bà Thị Gái thuộc diện hộ nghèo, gia cảnh đặc biệt khó khăn, có 5 người con, không có đất sản suất, quanh năm làm thuê làm mướn, nhà ở dột nát. Từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh với kinh phí 70 triệu đồng, ngôi nhà gần 50m2 đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình bà Thị Gái.

Đ/c Nguyễn Thị Trà Linh – PCT Hội LHPN tỉnh và Đ/c Đoàn Thị Thu Vân – Đại diện Ngân hàng NN&PTNT tỉnh Đắk Nông trao MATT cho gia đình bà Thị Gái

Đây là hoạt động rất ý nghĩa góp phần giúp đỡ hội viên phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực để họ tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đồng thời đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương./.

Nguyễn Hương - Hội LHPN tỉnh