Trao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo
Trao mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo PDF. In Email
Thứ tư, 24 Tháng 5 2017 02:15

Ngày 15/5/2017, Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp cùng các Nhà tài trợ, các mạnh thường quân tổ chức bàn giao “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Nguyễn Thị Nhôm, là hội viên phụ nữ ở thôn 2, xã Kiến Thành, huyện Đắk R’Lấp.

Trao mái ấm tình thương cho gia đình chị Nhôm

Trước đây gia đình chị Nhôm sống trong căn nhà lụp xụp được bao phủ bởi những tấm bạt rách nát, tuy đã ngoài 60 tuổi, sức khỏe yếu nhưng phải chăm sóc cho con trai bị bệnh tâm thần.

Trước hoàn cảnh đó, Hội LHPN huyện đã kêu gọi sự quan tâm ủng hộ của các nhà tài trợ, các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương giúp đỡ cho gia đình chị có một mái nhà đủ che mưa, che nắng. Đến nay căn nhà đã hoàn thành với tổng số tiền xây dựng khoảng 40 triệu đồng.

Được trao tặng nhà, gia đình chị Nhôm rất vui mừng và phấn khởi. Tại buổi lễ trao tặng nhà, Hội LHPN huyện và xã mong muốn gia đình chị sớm vượt qua khó khăn, tập trung làm ăn, ổn định kinh tế, xóa đói giảm nghèo, đồng thời chấp hành tốt các chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước đề ra ./.

Ngô Thị Lài

Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp