Hội LHPN Đắk Glong tổ chức Lễ phát động phong trào chống rác thải nhựa đợt 2 và tuyên truyền về chủ đề năm 2019
Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn.
Hội LHPN Đắk Glong tổ chức Lễ phát động phong trào chống rác thải nhựa đợt 2 và tuyên truyền về chủ đề năm 2019 PDF. In Email
Viết bởi Hoi phu nu daknong   
Thứ tư, 04 Tháng 12 2019 00:25

Hưởng ứng lời kêu gọi chung tay hành động giải quyết vấn đề rác thải nhựa của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tại Thư số 161/LĐCP ngày 25/4/2019 về giải quyết vấn đề ô nhiễm môi trường do rác thải nhựa gây ra; thực hiện chủ đề năm 2019.

Ngày 26/11/2019, BTV Hội LHPN huyện phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Đắk Glong tổ chức phát động phong trào “Chống rác thải nhựa” và truyền thông chủ đề năm “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ và Trường Chu Văn An thu hút gần 1.000 hội viên, phụ nữ, học sinh và giáo viên tham gia.

Hưởng ứng phong trào “Chống rác thải nhựa” tại Trường THCS Hoàng Văn Thụ

Tại Lễ phát động Ban Tổ chức đã kêu gọi các tầng lớp phụ nữ, các em học sinh tích cực thực hiện những việc thiết thực trong sinh hoạt, trong cuộc sống để hạn chế sử dụng túi nilong, sản phẩm nhựa dùng một lần,….  Đồng thời tại buổi Lễ Đoàn thanh niên Công an huyện đã tặng 10 mũ bảo hiểm, Công ty Nguyễn Liên Spa tặng 650 chai thuỷ tinh và 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 đồng cho các em học sinh.

Đỗ Cúc

Hội LHPN huyện Đắk Glong

Lần cập nhật cuối lúc Thứ tư, 04 Tháng 12 2019 00:49
 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

THI ĐUA KHEN THƯỞNG

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay19
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập29842

Website Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh Đắk Nông
Chịu trach nhiệm nội dung : Đ/c Hà Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh
Điện thoại:05013546817; Fax:05013546817
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông