Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn
Hội phụ nữ Công an tỉnh chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 PDF. In Email
Viết bởi Hội Phụ Nữ Tỉnh Đăk Nông   
Thứ sáu, 28 Tháng 8 2020 02:13

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần tương thân, tương ái, chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các lực lượng trên tuyến đầu làm công tác phòng chống dịch Covid-19, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phát động cán bộ, hội viên chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Thăm, tặng quà kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 14, đoạn qua xã Tâm Thắng, huyện Cư Jut

Với tinh thần đó, Hội Phụ nữ Công an tỉnh đã phát động cán bộ, hội viên làm thủ công 500 miếng chắn giọt bắn, 2.000 băng đeo khẩu trang; mua 9.000 khẩu trang, 1.000 đôi găng tay y tế. Những vật phẩm trên đã được đơn vị gửi tặng cho chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trên tuyến Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút) và các địa phương đang là điểm nóng của dịch bệnh đặc biệt là Thành phố Đà Nẵng.

Những hoạt động của Hội phụ nữ Công an tỉnh tuy nhỏ nhưng đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, hội viên lực lượng vũ trang trong việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Cán bộ, hội viên, phụ nữ Công an tỉnh đan băng đeo cá nhân

Bùi Thị Phượng – Hội Phụ nữ Công an tỉnh

 

 

 

 

 

 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

VIDEO HOẠT ĐỘNGGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập35189

Website Hội LHPN tỉnh Đăk Nông
Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Hà Thị Hạnh
Điện thoại: 02613.543917; Fax: 02613.543773; Đường 23/3 TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông