Hội LHPN huyện Cư Jút trao Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Đắk Drông PDF. In Email
Thứ sáu, 11 Tháng 9 2020 12:38

Ngày 21/8/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với UBMTTQ huyện Cư Jút trao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Trần Thị Hồng Nông, hội viên chi hội Phụ nữ thôn 11, xã Đắk D’Rông.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó CT Hội LHPN huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng MATT

cho chị Trần Thị Hồng Nông

Đến dự buổi trao tặng có đại diện UBMTTQ huyện, Thường trực Hội LHPN huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND các ban, ngành, đoàn thể xã Đắk D’Rông và Thôn 11.

Hình ảnh tại lễ bàn giao mái ấm tình thương

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan đại diện Thường trực Hội LHPN huyện trực tiếp trao tặng số tiền 35 triệu đồng (trong đó nguồn MATT của Hội LHPN huyện 20 triệu đồng và nguồn Quỹ vì người nghèo của UBMTTQ huyện 15 triệu đồng) động viên gia đình khắc phục khó khăn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Đồng thời chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ với địa phương; tham gia sôi nổi các phong trào, hoạt động do tổ chức Hội phát động.

Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, chị Nông bày tỏ sự xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban, ngành, đoàn thể, đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có được ngôi nhà khang trang như hiện nay.

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Hội LHPN huyện Cư Jút