Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn
Hội LHPN huyện Cư Jút trao Mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ nghèo tại xã Đắk Drông PDF. In Email
Viết bởi Hội Phụ Nữ Tỉnh Đăk Nông   
Thứ sáu, 11 Tháng 9 2020 12:38

Ngày 21/8/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với UBMTTQ huyện Cư Jút trao Mái ấm tình thương cho gia đình chị Trần Thị Hồng Nông, hội viên chi hội Phụ nữ thôn 11, xã Đắk D’Rông.

Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Lan - Phó CT Hội LHPN huyện trao tiền hỗ trợ xây dựng MATT

cho chị Trần Thị Hồng Nông

Đến dự buổi trao tặng có đại diện UBMTTQ huyện, Thường trực Hội LHPN huyện, cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND các ban, ngành, đoàn thể xã Đắk D’Rông và Thôn 11.

Hình ảnh tại lễ bàn giao mái ấm tình thương

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lan đại diện Thường trực Hội LHPN huyện trực tiếp trao tặng số tiền 35 triệu đồng (trong đó nguồn MATT của Hội LHPN huyện 20 triệu đồng và nguồn Quỹ vì người nghèo của UBMTTQ huyện 15 triệu đồng) động viên gia đình khắc phục khó khăn, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, phát triển kinh tế, thoát nghèo bền vững. Đồng thời chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, hoàn thành nghĩa vụ với địa phương; tham gia sôi nổi các phong trào, hoạt động do tổ chức Hội phát động.

Nhận được sự quan tâm, hỗ trợ của các cấp, chị Nông bày tỏ sự xúc động, đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các ban, ngành, đoàn thể, đã quan tâm, tạo điều kiện cho gia đình có được ngôi nhà khang trang như hiện nay.

Nguyễn Thị Tuyết Lan – Hội LHPN huyện Cư Jút

 

 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

VIDEO HOẠT ĐỘNGGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay8
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập35186

Website Hội LHPN tỉnh Đăk Nông
Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Hà Thị Hạnh
Điện thoại: 02613.543917; Fax: 02613.543773; Đường 23/3 TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông