Không có người phụ nữ xấu. Chỉ có người phụ nữ không biết rằng mình đẹp. Phụ nữ là kiệt tác của vũ trụ. Đức thứ nhất và trọng yếu của phụ nữ là sự hiền dịu. Hãy đợi hoàng hôn để thấy cái đẹp của buổi bình mình và hãy đợi tuổi già để hiểu thế nào là người phụ nữ đẹp. Đàn bà cốt lấy đức hạnh và nhan sắc làm căn bản cho đời người. Đức hạnh nên giữ gìn, nhan sắc nên trang điểm, người ta không bao giờ hết nói hết về Thượng đế cũng như về người mẹ. Phụ nữ sẵn sàng hi sinh nếu ta tạo cho họ cơ hội, sở trường của họ chính là sự nhường nhịn, người đời thường hay nói đến những thói xấu của phụ nữ, nhưng mấy ai có thể sống thiếu họ được. Đàn bà khôn ngoan hơn đàn ông vì họ biết ít hơn nhưng hiểu nhiều hơn
Phụ nữ Tuy Đức triển khai các hoạt động chung tay cùng cả nước phòng, chống dịch Covid 19 PDF. In Email
Viết bởi Hội Phụ Nữ Tỉnh Đăk Nông   
Thứ sáu, 11 Tháng 9 2020 12:43

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh. Đồng thời hưởng ứng lời kêu gọi của các cấp về chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh, các cấp Hội Phụ nữ huyện Tuy Đức đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa như: phát động cán bộ, hội viên, phụ nữ đan “tai giả” gửi tặng đội ngũ y, bác sỹ nơi tuyến đầu chống dịch; tổ chức tuyên truyền, phát tờ rơi, khẩu trang cho hội viên, phụ nữ và người dân; vận động người dân ký bản cam kết thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và chấp hành nghiêm quy định của pháp luật về cấm vượt biên trái phép. Kết quả các cấp Hội đã đan gần 2.000 tai giả, phát gần 1.800 tờ rơi và khẩu trang, ký gần 2.000 bản cam kết.

Hình ảnh phát khẩu trang, tờ rơi cho bà con nhân dân

Cán bộ, hội viên, phụ nữ đan “tai giả” tặng tuyến đầu chống dịch

Những hoạt động trên thể hiện tình cảm, trách nhiệm của cán bộ, hội viên, phụ nữ huyện Tuy Đức trong việc chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh./.

Nguyễn Thị Kim Anh – Hội LHPN huyện Tuy Đức

 

 

LỊCH CÔNG TÁC TUẦN

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỘI

VĂN BẢN MỚI

VIDEO HOẠT ĐỘNGGet the Flash Player to see this player.

time2online Joomla Extensions: Simple Video Flash Player Module

THỐNG KÊ TRUY CẬP

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay11
mod_vvisit_counterLượt đã truy cập35189

Website Hội LHPN tỉnh Đăk Nông
Chịu trách nhiệm về nội dung: Bà Hà Thị Hạnh
Điện thoại: 02613.543917; Fax: 02613.543773; Đường 23/3 TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
Xây dựng và phát triển Trung Tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông tỉnh Đắk Nông