Thứ bảy, 20/04/2024 - 17:36

Để lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ thị trấn Kiến Đức lần thứ V, tiến tới chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 10/4/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ thị trấn Kiến Đức tổ chức lễ phát động phong trào phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường; trong đợt ra quân lần này Hội đã trao tặng hội viên, phụ nữ 70 làn đi chợ, ký cam kết với 8 chi hội nói không với túi nilon và sản phẩm nhựa dùng 1 lần, đến dự và chỉ đạo lễ Phát động có Đ/c chủ tịch Hội LHPN huyện, các đ/c Lãnh đạo đảng ủy, UBND thị trấn Kiến Đức.

Sau lễ phát động chị em cán bộ, hội viên, phụ nữ 8 chi hội ra quân dọn rác thải các tuyến đường trên toàn thị trấn, với phương châm vì một môi trường xanh, sạch, đẹp, vì đô thị văn minh.

Toàn cảnh lễ phát động