Thứ bảy, 20/04/2024 - 22:58

Ngày 5/5/2022, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh Đắk Nông tổ chức trao Mái ấm tình thương cho gia đình chị H Vân, dân tộc M Nông, thường trú tại bon Yôk Ju, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô. Gia đình chị H Vân thuộc diện hộ nghèo, bản thân chị lại thường xuyên đau ốm. Từ nguồn hỗ trợ của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh với kinh phí 70 triệu đồng, ngôi nhà kiên cố đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình chị H Vân.

Hình ảnh bàn giao Mái ấm tình thương cho gia đình chị H Vân

Tại buổi bàn giao nha, chị H Vân đã tỏ xúc động trước sự quan tâm của Lãnh đạo Hội LHPN tỉnh và Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn tỉnh đã giúp đỡ để gia đình chị có căn nhà ổn định chỗ ở, đây cũng là nguồn động viên để gia đình chị cố gắng vươn lên trong cuộc sống./.

Nguyễn Hương - Hội LHPN tỉnh