Thứ hai, 20/05/2024 - 20:26

 

 

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội giao, nhận quân đang diễn ra trên khắp cả nước. Ngày 16 tháng 02 năm 2022 trong những ngày đầu xuân ấm áp, Đắk Nông đã tổ chức ngày Hội giao, nhận quân tại 7 huyện/thành phố trên địa bàn tỉnh, riêng huyện Cư Jut vì tình hình dịch bệnh Covid-19 ở cấp độ 3 nên không tổ chức Lễ giao, nhận quân mà tiến hành giao công dân trúng tuyển cho các đơn vị nhận quân.

Đồng chí H’Vi Êban - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, Thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự tỉnh tặng hoa, quà và động viên thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Với vai trò thành viên của Hội đồng nghĩa vụ quân sự, trong những ngày giáp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các cấp Hội LHPN tỉnh Đắk Nông đã cùng chính quyền địa phương đến thăm hỏi, tuyên truyền, động viên, vận động gia đình trên địa bàn cho con em tham gia khám nghĩa vụ quân sự, tham gia nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc. Qua tuyên truyền, vận động, trong ngày 16 tháng 02 đã có hơn 1.000 thanh niên ưu tú, đại diện cho tuổi trẻ toàn tỉnh lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ với Tổ quốc.

 

Hình ảnh Lễ giao, nhận quân tại các huyện/thành phố trên địa bàn tỉnh

Cũng trong ngày Hội tòng quân trên địa bàn tỉnh, nhằm động viên, khích lệ tinh thần với những chiến sĩ trẻ, các cấp Hội LHPN tỉnh Đắk Nông đã phối hợp tặng hơn 1.000 phần quà cho các bạn thanh niên lên đường nhập ngũ với tổng trị giá hơn 248 triệu đồng. Với sự quan tâm, động viên kịp thời của các cấp Hội đã thể hiện được tình cảm, trách nhiệm của tổ chức Hội trong phối hợp thực hiện công tác hậu phương quân đội, góp phần xây dựng và bảo vệ an ninh Tổ quốc, bảo vệ bình yên cho đất nước./.

Hà Dung - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông

 

 

Bản đồ