Thứ sáu, 29/03/2024 - 00:45

Ngày 05 tháng 01 năm 2023, Hội LHPN huyện Đắk Song phối hợp với Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước cùng Câu Lạc bộ “Lan tỏa yêu thương” Hội LHPN thị xã Chơn Thành, tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình “Trao quà ấm áp tình xuân 2023” tại xã Đăk Mol.

Dự chương trình có đồng chí Phạm Đức Lộc - Phó Bí thư Thường trực huyện uỷ Đắk Song; đồng chí Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện Đắk Song; cùng đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành đoàn thể xã Đắk Mol và 100 hộ gia đình hội viên phụ nữ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thân - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng bảng tri ân cho các đơn vị tài trợ

Chương trình, đã trao 100 suất quà, gồm có các nhu yếu phẩm phục vụ tết và áo ấm, chăn ấm, giày ấm mùa đông để tặng cho các gia đình phụ nữ, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đắk Môl, huyện Đắk Song với tổng kinh phí trị giá 55 triệu đồng.

Tặng quà Tết cho gia đình hội viên phụ nữ khó khăn

Đây là hoạt động của Hội LHPN huyện Đắk Song thiết thực hưởng ứng phong trào “Tết Nhân ái” Xuân Quý Mão - Năm 2023 do Tỉnh ủy và UBND tỉnh Đắk Nông chỉ đạo triển khai. Mong rằng với sự chung tay chăm lo này sẽ góp phần động viên các gia đình phụ nữ hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, đón tết Nguyên đán Quý Mão 2023 vui tươi, đầm ấm.

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song