Thứ bảy, 27/04/2024 - 13:45

Điểm giao dịch Quỹ Cơ hội cho Phụ nữ huyện Đắk R’Lấp

giải ngân vốn tháng 8 năm 2023

Năm 2023 có thể nói là năm khó khăn với tất cả bà con nông dân, trong đó hội viên phụ nữ người là tay hòm chìa khóa của gia đình luôn vất vã với đôi vai vừa trách nhiệm làm mẹ làm vợ, vừa vai trò phát triển kinh tế gia đình. Xác định công tác vay vốn là yếu tố quan trọng để tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian này và căn cứ vào kế hoạch giải ngân tháng 8 năm 2023, sáng ngày 17 và 22 tháng 08 năm 2023 Điểm giao dịch Quỹ cơ hội cho Phụ nữ làm kinh tế huyện Đắk R’Lấp đã giải ngân 600 triệu đồng cho các thành viên của 05 xã Đăk Ru, Quảng Tín, Nghĩa Thắng,Nhân Đạo, Quảng Tín. Trong năm 2023 tại các đợt giải ngân mỗi thành viên sẽ được hỗ trợ vay vồn với mc 20 triệu đồng/hội viên, nguồn vốn tuy không nhiều nhưng cũng là đã hỗ trợ được phần nào cho các thành viên trong đầu tư chăm sóc cây trồng, vật nuôi, duy trì phát triển kinh tế gia đình./.

Hình ảnh hỗ trợ giải ngân vốn vay cho hội viên

Đoan Trang

Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp