Thứ sáu, 26/04/2024 - 18:03

Sáng ngày 15/9/2022, tại xã Thuận Hạnh, huyện Đắk Song, Hội LHPN xã Thuận Hạnh với vai trò Cụm trưởng cụm thi đua số 2 đã tổ chức Hội thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và một số hoạt động giao lưu khác. Cụm thi đua số 2 Hội LHPN huyện Đắk Song với 5 đơn vị: Hội LHPN xã Thuận Hạnh, Nam Bình, Đắk Mol, Đắk Hòa và Công an huyện.

Về dự với Hội thi có đồng chí Hồ Viết Lượng - Huyện ủy viên, Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Thuận Hạnh; đồng chí Ngô Thị Tuyết Nhung - UVBTV Hội LHPN huyện Đắk Song và các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban đoàn thể xã Thuận Hạnh cùng với 15 thí sinh của các đơn vị thuộc Cụm thi đua số 2.

Đồng chí Hoàng Thị Hợi - Chủ tịch Hội LHPN xã Thuận Hạnh phát biểu khai mạc

Tham gia hoạt động chung của Cụm năm 2022 với Hội thi “Hái hoa dân chủ” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027, các đội lần lượt trả lời bộ câu hỏi gồm 15 câu trắc nghiệm, nội dung câu hỏi xoay quanh các vấn đề: mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm và các nhóm giải pháp công tác Hội được nêu trong Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp.

Đội thi Hội Phụ nữ Công an huyện và Hội LHPN xã Nam Bình tham gia hái hoa dân chủ

Thông qua Hội thi đã tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp; nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin cán bộ, hội viên phụ nữ vào tổ chức Hội; đồng thời giúp cho mỗi cán bộ, hội viên vận dụng sáng tạo Nghị quyết trong lao động, học tập, công tác tại địa phương. Kết quả chung cuộc, Ban Tổ chức trao 05 giải toàn đoàn gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho Hội LHPN các đơn vị trong Cụm thi đua.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Cụm thi đua số 2 tổ chức hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian và trao tặng 15 suất học bỗng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc các xã trong cụm, tổng trị giá 4.500.000 đồng (nguồn kinh phí do Hội kêu gọi vận động).

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song