Thứ bảy, 20/04/2024 - 01:17

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), Hội LHPN huyện Đắk R’lấp đã tổ chức thăm hỏi 02 chị là Thanh niên xung phong, hiện đang sinh sống, làm việc trên địa bàn xã Quảng Tín và tặng 02 phần quà với tổng trị giá 1.000.000đ.

Nhân dịp này, được nghe các chị ôn lại truyền thống lịch sử của lực lượng Thanh niên xung phong qua các thời kỳ, qua đó thấy được những hy sinh của cán bộ, chiến sĩ, trong đó có chị em phụ nữ thanh niên xung phong vì hòa bình của đất nước. Ngày nay với thời bình, các chị tiếp tục cống hiến, tham gia nhiệt tình trong các phong trào, hoạt động của phụ nữ tại địa phương, là những tấm gương để cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn noi theo.

Được nghe các chị ôn lại truyền thống lực lượng TNXP qua các thời kỳ

Với món quà tuy không lớn nhưng thể hiện được sự quan tâm của Hội đối với những cống hiến của các chị và mong muốn rằng các chị luôn luôn khỏe mạnh, tham gia nhiệt tình với phong trào, hoạt động Hội tại địa phương.

Lãnh đạo Hội LHPN huyện tặng quà chị Phan Thị Tư, nữ TNXP

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp