Thứ bảy, 20/04/2024 - 00:20

Năm 2022, hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do TW Hội LHPN Việt Nam phát động; trước những khó khăn mà các em nhỏ mồ côi phải đối mặt trong khi đại dịch Covid-19 vẫn có nhiều diễn biến phức tạp. Sáng ngày 12/01/2022, cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đắk Song đã tổ chức thăm hỏi và trao yêu thương ấm áp đến em H - Tiên, học sinh lớp 3A, trường Tiểu học Ngô gia Tự huyện Đắk Song.

Hội LHPN huyện Đắk Song trao tặng quà và tiền hỗ trợ cho em H - Tiên tại gia đình

Em H - Tiên có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, cha mất sớm, mẹ bị bệnh tâm thần bỏ đi xa, hiện em đang sống cùng ông bà ngoại tuổi cao, già yếu và hay đau bệnh tại Bon A3, xã Đắl Mol, huyện Đắk Song.

Thương cảm với hoàn cảnh của em, với tinh thần san sẻ yêu thương, cơ quan Hội LHPN huyện Đắk Song đã nhận đỡ đầu và đồng hành cùng em trong năm 2022 và mong rằng sẽ giúp em và gia đình vơi bớt phần nào những khó khăn, tiếp thêm sức mạnh để em vững tin bước trên con đường phía trước.

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song