Thứ sáu, 29/03/2024 - 07:29

Chiều ngày 13/01/2022, tại Hội trường Khối Mặt trận và các Đoàn thể huyện Đắk Song, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện tổ chức Hội nghị tập huấn công tác nắm bắt dư luận xã hội năm 2022 cho các chị là cán bộ Hội LHPN xã, cộng tác viên dự luận trên địa bàn.

Tham dự và báo cáo các chuyên đề tại Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thúy - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Đắk Song.

Toàn cảnh Hội nghị

Thông qua Hội nghị các chị được thông tin, trao đổi và hướng dẫn các kỹ năng tuyên truyền miệng hiệu quả; phương pháp nắm bắt tình hình tư tưởng, tâm tư, nguyện vọng của hội viên phụ nữ và nhân dân; cách thức tổng hợp và báo cáo các thông tin lên cấp trên kịp thời để có những định hướng và xử lý kịp thời trước các vấn đề phát sinh.

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song