Thứ sáu, 21/06/2024 - 02:50

 

 

Ngày 09/9/2022, Hội LHPN huyện Đắk Song tổ chức buổi truyền thông Giáo dục về giới tính, bình đẳng giới, sức khoẻ sinh sản cho học sinh năm 2022 tại trường THPT Đắk Song (huyện Đắk Song). Tham dự buổi truyền thông có đồng chí Nguyễn Thị Lưu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Huỳnh Thị Châu Ly Na - Phó Hiệu trưởng trường THPT Đắk Song, các thầy cô giáo làm công tác chủ nhiệm và 360 em học sinh khối lớp 10 trường THPT Đắk Song.

Đ/c Nguyễn Thị Lưu - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao đổi các chuyên đề tại buổi truyền thông

Tại buổi truyền thông các em học sinh được nghe phổ biến 2 chuyên đề về giáo dục giới tính cho trẻ vị thành niên và phòng chống bạo lực học đường. Thông qua 2 chuyên đề đã cung cấp thông tin, truyền tải những kiến thức, kỹ năng cơ bản để các em hiểu thêm những thay đổi về thể chất, tâm lý, tình cảm, tình bạn, tình yêu ở tuổi vị thành niên; tình dục an toàn; hậu quả của việc có thai và nạo phá thai ở tuổi vị thành niên; kỹ năng phòng chống bạo lực học đường…

Các em học sinh trường THPT Đắk Song tham gia buổi truyền thông

          Cũng tại buổi truyền thông Hội LHPN huyện trao tặng 10 suất học bỗng cho các em học sinh nghèo vượt khó, tổng tị giá 5.000.000đồng.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực, bổ ích nhằm trang bị, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng cho các em trong việc chăm sóc, bảo vệ bản thân; nhận thức đúng đắn và rõ ràng hơn về tâm sinh lý, sức khỏe sinh sản tuổi vị thành niên. Từ đó, giúp các em có cuộc sống tinh thần và thể chất lành mạnh, góp phần tạo môi trường học đường trong sáng, lành mạnh.

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song

 

 

Bản đồ