Thứ bảy, 27/04/2024 - 17:33

Thực hiện Chương trình trọng tâm năm 2023, ngày 29/12/2023 Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Đắk R’Lấp tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 8 nhiệm kỳ 2021-2026 nhằm đánh giá kết quả phong trào thi đua và hoạt động công tác Hội năm 2023, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2024, đồng thời khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào thi đua năm 2023.

Tham gia Hội nghị có các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2024, Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ các xã thị trấn và 40 chị là gương phụ nữ tiêu biểu trong các hoạt động năm 2023. Đặc biệt Hội nghị có sự tham gia của Lãnh đạo Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ban Dân vận huyện, Lãnh đạo UBND huyện, Lãnh đạo NHCSXH huyện đưa ra những ý kiến chỉ đạo sát thực phù hợp tình hình hoạt động Hội.

Đ/c Nguyễn Thị Lưu - PCT Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị Hội LHPN huyện đã tổng kết và phân công Cụm trưởng đối với 03 cụm thi đua trong năm 2024, định hướng các hoạt động cụ thể trong năm. Đồng thời tổ chức khui heo đất để bổ sung quỹ xây dựng sửa chữa nhà Mái ấm tình thương và tặng khen thưởng cho 24 tập thể, 29 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội, phong trào thi đua năm 2023./.

Đoan Trang

Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp