Thứ năm, 25/04/2024 - 12:30

Hưởng ứng Chương trình “Mẹ đỡ đầu” chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi chịu tác động của dịch Covid-19 do TW Hội LHPN Việt Nam triển khai, phát động. Sáng ngày 30/3/2022, Hội LHPN thành phố Gia Nghĩa phối hợp với Phòng chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông ra mắt chương trình “Bố, Mẹ đỡ đầu” nhằm nhận nuôi, hỗ trợ trẻ em mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Về dự Hội nghị có các đồng chí Thị Dyan - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh; các đồng chí trong Thường Trực Thành ủy Gia Nghĩa, lãnh đạo Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng các đồng chí đại diện các ban, ngành, đoàn thể thành phố Gia Nghĩa.

Đại diện Hội LHPN thành phố Gia Nghĩa, Phòng Chính trị - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, cá nhân đồng chí Bùi Thị Khánh - Chủ tịch HPN BCH Quân sự tỉnh 

trao kinh phí đỡ đầu cho các cháu.

Tại buổi ra mắt chương trình “Bố Mẹ đỡ đầu”, Hội LHPN thành phố Gia Nghĩa đã phối hợp với Phòng chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đăk Nông và cá nhân đồng chí Bùi Thị Khánh - Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh nhận đỡ đầu, hỗ trợ 04 cháu mồ côi với số tiền hỗ trợ 500.000đ/cháu/tháng và sẽ nhận hỗ trợ cho đến khi các cháu đủ 18 tuổi. Cũng tại Chương trình Hội LHPN thành phố và cá nhân đồng chí Thị DyAn - PCT Hội LHPN tỉnh đã trao các với tổng trị giá 1.600.000đ.

Giá trị được hỗ trợ tuy không nhiều, nhưng đó là tấm lòng, là sự sẻ chia với  một phần khó khăn của gia đình các em, phần nào giúp các cháu tiếp tục vượt khó, học giỏi, vươn lên trong cuộc sống và thực hiện ước mơ của mình./.

 

Nguyễn Liên - Hội LHPN thành phố Gia Nghĩa

Bản đồ