Thứ bảy, 20/04/2024 - 15:48

Nhằm tiếp tục phát huy vai trò của hội viên, phụ nữ trong việc tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh, ngày 19/5, các cấp Hội Phụ nữ đã tham gia hưởng ứng Lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và trồng rừng tập trung, trồng cây phân tán năm 2022 với chủ đề “Ngày hội trồng cây vì Đắk Nông xanh”.

Đồng chí H’ViÊBan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh tham gia hưởng ứng “Ngày hội trồng cây vì Đắk Nông xanh”

Với tinh thần “Mỗi phụ nữ trồng một cây xanh - Mỗi cơ sở Hội một công trình cây xanh”, “Ngày hội trồng cây vì Đắk Nông xanh” đã thu hút sự tham gia của 12.473 hội viên, phụ nữ với 26.034 cây xanh được trồng, 01 công trình cây xanh được xây dựng (tại xã Thuận Hà, huyện Đắk Song). Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022) đồng thời cũng là một trong những công trình phần việc thiết thực và ý nghĩa chào mừng thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII.

Công trình cây xanh của Hội LHPN xã Thuận Hà huyện Đắk Song

Hội viên Phụ nữ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh hưởng ứng “Ngày hội trồng cây vì Đắk Nông xanh”

Bạch Trinh - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông