Thứ ba, 16/04/2024 - 13:23

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), các cấp Hội Phụ nữ trên toàn tỉnh đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước đến hội viên, phụ nữ thông qua việc các kênh thông tin, mạng xã hội.

Đồng thời, nhằm tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ đã anh dũng hi sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, các cấp Hội đã tổ chức thăm hỏi, động viên, tặng 146 suất quà với tổng trị giá 158 triệu đồng đối với Mẹ Việt Nam anh hùng, các thương, bệnh binh; gia đình chính sách; người có công cách mạng; tham gia thắp nến tri ân, dọn vệ sinh, chăm sóc bồn hoa, cây cảnh nghĩa trang liệt sĩ, đài - bia tưởng niệm liệt sĩ.

Đ/c Nguyễn Thúy Luân, CT Hội LHPN huyện Đắk Mil thăm, tặng quà Mẹ VNAH Nguyễn Thị Xuân

Lãnh đạo Hội LHPN huyện Đắk Rlấp thăm, tặng quà chị Phan Thị Tư, nữ Thanh niên xung phong

Thông qua các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sĩ 27/7, đã khẳng định trách nhiệm, tình cảm của cán bộ, hội viên, phụ nữ đối với các gia đình chính sách và người có công, góp phần giáo dục, phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam./.

Bạch Trinh - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông