Thứ sáu, 29/03/2024 - 14:10
Lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Thực hiện công tác hậu phương quân đội, ngày 12 tháng 01 năm 2022 tại buổi Lễ đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương do Đảng bộ, quân và dân huyện Đăk R’lấp long trọng tổ chức, Hội liên hiệp phụ nữ huyện đã tặng 123 suất quà trị giá 200.000đ/suất cho các quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vinh quang trở về địa phương.

Đại diện Lãnh đạo huyện, Hội LHPN huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện

chào đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Cũng tại buổi Lễ đón quân nhân xuất ngũ, đại diện Lãnh đạo huyện đồng chí Phan Nhật Thanh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã phát biểu ghi nhận những đóng góp của các quân nhân khi thực hiện nghĩa vụ của công dân trong việc bản vệ an ninh Tổ quốc và cũng đã động viên căn dặn các đồng chí khi trở về địa phương tiếp tục phải phát huy tinh thần bộ đội cụ Hồ, luôn sống và làm việc theo gương Bác. Đại diện cho các quân nhân xuất ngũ cũng đã phát biểu quyết tâm sau khi trở về địa phương tiếp tục phấn đấu sống, làm việc theo gương của Bác và thực hiện đầy đủ các quyền, nghĩa vụ của một quân dân đối với Đảng, Nhà nước./.

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp