Thứ sáu, 19/04/2024 - 14:54

Xác định “Gia đình là tế bào của xã hội - Gia đình hạnh phúc thì xã hội phồn vinh”, ngày 05/01/2022 tại Nhà Văn hóa thôn, Chi hội Phụ nữ thôn Bình An, xã Nam Bình, huyện Đắk Song đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ quản lý người thân trong gia đình không vi phạm pháp luật và tệ nạn xã hội” với số thành viên tham gia ban đầu là 25 chị.

Toàn cảnh Lễ ra mắt CLB

Với mục đích thực hiện tốt hơn nữa các tiêu chí Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” trong nhiệm kỳ 2021 - 2026, việc thành lập Câu lạc bộ đã đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng và nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo hội viên phụ nữ. Đây cũng là một trong những cách thức tập hợp, thu hút hội viên phụ nữ, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Chị Trần Thị Gấm – Chủ tịch Hội LHPN xã Nam Bình trao Quyết định thành lập cho Ban Chủ nhiệm CLB

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song