Thứ sáu, 29/03/2024 - 23:00

Bên cạnh việc hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác chuyên môn, công tác Hội và phong trào phụ nữ, Hội Phụ nữ Công an tỉnh luôn được đánh giá một trong những đơn vị đi đầu trong các hoạt động hướng về cơ sở vì Nhân dân phục vụ.

Phụ nữ Công an tỉnh tặng quà tại các địa phương

Nhân dịp tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp tặng 33 suất quà cho bà con đồng bào Buôn Trum, xã Đăk Wil, huyện Cư Jút, trị giá gần 20 triệu đồng. Trao 50 suất quà trị giá 600.000đ/suất cho 50 hộ phụ nữ nghèo tại Đắk Ngo, Tuy Đức. Tổng giá trị các hoạt động là 43 triệu đồng. Hưởng ứng Chương trình Mẹ đỡ đầu do TW Hội phát động, tháng 01/2022, Hội Phụ nữ Công an tỉnh nhận đỡ đầu đối với 2 trẻ mồ côi (Giàng A Vành, sinh năm 2007 và Giàng A Thanh, sinh năm 2011, là 2 anh em ruột, mồ côi cả cha lẫn mẹ tại Bản Tân Lập, Đắk Ngo, Tuy Đức), giá trị hỗ trợ 500.000/tháng.

Nhận đỡ đầu đối với 2 trẻ mồ côi ở Đắk Ngo, Tuy Đức

Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ Công an huyện Đắk Mil phối hợp với Đoàn thanh niên và mạnh thường quân tặng 135 suất quà cho nhân dân có hoàn cảnh khó khăn, trị giá 100 triệu đồng. Hội Phụ nữ Công an thành phố Gia Nghĩa tổ chức nấu và phát 120 suất cơm trưa cho bà con bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Nông thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, sẵn sàng chia sẻ yêu thương nhằm lan tỏa nét đẹp của người phụ nữ Công an nhân dân.

Phụ nữ Công an thành phố Gia Nghĩa phát cơm cho bệnh nhân nghèo

Nguyễn Hương - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông