Thứ sáu, 26/04/2024 - 07:25

Sau vụ hỏa hoạn ngày 11/11/2022, ngôi nhà cùng tất cả tài sản của gia đình chị Nông Thị Hiến trú tại thôn Tây Sơn, xã Long Sơn, huyện Đắk Mil bị thiêu rụi hoàn toàn đẩy gia đình chị vào cảnh màn trời, chiếu đất.

Đ/c Nguyễn Thúy Luân, CT Hội LHPN huyện Đắk Mil thăm, động viên gia đình

Nhằm kịp thời động viên và chia sẻ những khó khăn trước mắt, chiều ngày 12/11/2022 Hội LHPN huyện Đắk Mil đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 02 triệu đồng của huyện Hội và ủy quyền cho Hội LHPN xã trao số tiền 01 triệu đồng ( của cá nhân đồng chí Bùi Thị Khánh, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) để gia đình chị mua sắm đồ dùng cần thiết trong sinh hoạt, dần ổn định cuộc sống.

Phát huy tinh thần tương thân tương ái, huy động các nguồn lực tại chỗ, Hội LHPN xã Long Sơn, huyện Đắk Mil đã kêu gọi vận động hội viên xã nhà hỗ trợ gia đình chị số tiền 20.360.000đ.

Sự chia sẻ kịp thời của chị, em và nguồn động viên lớn để chị Hiến cùng gia đình sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Thuý Luân - Hội LHPN huyện Đắk Mil