Thứ sáu, 26/04/2024 - 05:09

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2022, thiết thực chào mừng tháng Thanh niên, hướng tới chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngày 28 tháng 3 năm 2022, Chi đoàn cơ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã tổ chức chương trình trao học bổng từ “Quỹ ước mơ 1.000 đồng tiếp bước cùng em đến trường” cho các em học sinh nghèo, vượt khó vươn lên học giỏi tại trường Tiểu học Phan Chu Trinh, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

Tại Chương trình, Chi đoàn đã trao tặng 08 học bổng cùng các phần quà (gồm khẩu trang y tế, nước sát khuẩn Lifebuoy) với tổng trị giá hơn 4,5 triệu đồng.

BCH Chi đoàn và Thầy Nguyễn Ngọc Tĩnh - Hiệu trưởng nhà trường

cùng trao học bổng cho các em học sinh

Quỹ ước mơ “1.000 đồng” được Chi đoàn phát động tại Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022. Từ nguồn kinh phí này, trong nhiệm kỳ, Chi Đoàn đã tổ chức thực hiện hiệu quả nhiều hoạt động, đặc biệt là đã trao 18 suất học bổng với tổng trị giá 14 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Với mong muốn giúp các em có hoàn cảnh khó có thêm động lực để viết tiếp ước mơ của mình, “Quỹ ước mơ 1.000 đồng” do Chi đoàn Hội LHPN tỉnh phát động và thực hiện là một phần việc có sức lan tỏa lớn trong việc ươm mầm tài năng cho đất nước.

Hà Dung - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông