Thứ sáu, 29/03/2024 - 14:56

Nhằm động viên, khuyến khích con em các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập trên địa bàn tỉnh. Vừa qua, Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Đắk Nông đã ủy quyền cho Hội LHPN các huyện/thành phố trao 55 suất học bổng cho 55 em học sinh nghèo, khó khăn có thành tích tốt trong học tập trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Thị Lưu, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao học bổng cho học sinh nghèo

Học bổng được trích từ nguồn vận động tại Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Đắk Nông lần thứ IV, nhiệm kỳ 2021 - 2026, với mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000đ (một triệu đồng).

Một số hình ảnh trao học bổng cho học sinh nghèo tại các huyện

Những suất học bổng được trao kịp thời đã giải quyết phần nào khó khăn cho các em học sinh có hoàn cảnh nghèo, khó khăn và là động lực để các em tiếp tục vươn lên, đạt thành tích cao hơn nữa trong học tập và rèn luyện./.

Nguyễn Hương - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông