Thứ sáu, 29/03/2024 - 16:35

Cùng với tuổi trẻ cả nước hướng tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022-2027, ngày hội lớn của tuổi trẻ. Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi bộ cơ quan Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, ngày 18 tháng 4 năm 2022 Chi đoàn cơ sở Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Về tham dự, chỉ đạo Đại hội có đồng chí H’Vi ÊBan - Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh cùng các đồng chí trong Thường trực Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh đại diện lãnh đạo, công đoàn cơ quan, Giám đốc Quỹ Cơ hội cho Phụ nữ làm kinh tế tỉnh và đồng chí Lê Thị Viên - Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh.

Đồng chí H’Vi ÊBan - Bí thư Đảng đoàn, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh về dự và chỉ đạo Đại hội

Đồng chí Lê Thị Viên - Phó Bí thư Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về dự và chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã thông qua dự thảo báo cáo kết quả hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022, qua đó đánh giá những kết quả đạt được của Chi đoàn trong nhiệm kỳ, từ đó đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng đã thông qua báo cáo kết quả chỉ đạo, hoạt động Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019 - 2022; đồng thời báo cáo kết quả lấy ý kiến, đóng góp của đoàn viên Chi đoàn vào văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên.

Ban Chấp hành khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 và Đại biểu dự Đại hội Đoàn cấp trên ra mắt Đại hội

Tại Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Chi đoàn khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Đoàn Nguyễn Hà Dung được bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn. Cũng tại Đại hội đã thống nhất, biểu quyết với 10 chỉ tiêu cần đạt được trong nhiệm kỳ 2022 - 2024. Phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, với tinh thần “Bản lĩnh - Đoàn kết - Tiên phong - Sáng tạo - Phát triển” Ban Chấp hành khóa VIII quyết tâm triển khai có hiệu quả các hoạt động đoàn, phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ 2022 -2024./.

Hà Dung - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Nông