Thứ năm, 25/04/2024 - 19:15

Nhằm nâng cao tỉ lệ người dân tiếp cận nguồn nước uống sạch và giúp giảm bớt chi phí trong việc lựa chọn thiết bị lọc nước, giúp người dân ổn định cuộc sống; góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, phát huy vai trò phụ nữ trong tham gia bảo vệ môi trường.

Thực hiện Chương trình Tiếp nhận và phân phối Bình lọc nước, t 19 - 24/11/2022, các cấp Hội LHPN huyện Đắk Glong phối hợp cùng Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Thương mại (INTRACO), Công ty Cổ phần Xúc tiến và Phát triển Bền Vững (SIPCO) trao tặng 2.180 bình lọc nước cho bà con các Quảng Hòa, Đắk Ha, Đắk Som, Đắk Plao, Đắk Rmăng và Quảng Khê.

Với địa bàn vùng sâu, vùng xa việc tiếp cận nguồn nước sạch vô cùng quan trọng. Vì thế, khi đón nhận bình lọc nước từ đơn vị tài trợ người dân rất phấn khởi, giúp họ sử dụng nước an toàn và tiết kiệm chi phí sinh hoạt.

Hội viên nhận bình lọc nước tại  xã Quảng Khê

Trao bình lọc nước tại xã Đắk Ha