Thứ hai, 20/05/2024 - 19:09

          Sáng ngày 09/2/2023 Hội LHPN huyện Đăk Mil phối hợp với Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận thành phố Hồ Chí Minh (PNJ) và chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm niềm tin" năm 2022 cho gia đình chị Dương Thị Minh, trú tại thôn Xuân Lộc 1 xã Đăk Săk.

          Căn nhà được Hội LHPN huyện vận động kinh phí từ Quỹ từ thiện Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ, được khởi công xây dựng từ tháng 9/2022 đến nay đã hoàn thành với diện tích được xây dựng 50m2; tổng giá trị khoảng 170 triệu đồng (trong đó PNJ hỗ trợ 45 triệu đồng, số còn lại anh, chị em, họ hàng giúp đỡ). Đây là món quà lớn giúp gia đình chị có ngôi nhà khang trang, tạo điều kiện để chị nuôi các cháu ăn học. Tại buổi lễ bàn giao công ty PNJ còn tặng những vật dụng sinh hoạt trong gia đình trị giá 5 triệu đồng.

          Đại diện Hội LHPN huyện tặng quà cho gia đình tại lễ bàn giao

 

          Vận động xây dựng mái ấm tình thương cho phụ nữ nghèo là một trong những  hoạt động mang dấu ấn rõ nét của các cấp Hội, với mục đích hỗ trợ chị em phụ nữ nghèo có nhà ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, tham gia tích cực vào các hoạt động Hội, là đòn bẩy để nâng cao chất lượng hoạt động công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn.

Thúy Luân, Hội LHPN huyện Đắk Mil

Bản đồ