Thứ sáu, 29/03/2024 - 02:23

Sáng ngày 22 tháng 7 năm 2022, Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp kết nối với diễn viên Vĩnh San; Công ty bất động sản Kiến Đức; Salon tóc Phạm và gia đình ông Tôn Long An cùng trú quán tại huyện Đắk R’Lấp tổ chức chương trình tiếp bước đến trường năm học 2022-2023. Thông qua chương trình nhằm chia sẻ những khó khăn vất vả của một số hộ gia đình, góp phần tiếp sức cho các con đến trường, với mong muốn không có cháu nào bị bỏ lại phía sau.

Đồng chí Vy Thị Lệ - Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các mạnh thường quân trao, tặng quà cho các cháu

Chương trình đã tặng 120 xuất quà cho các cháu với tổng trị giá hơn 36.000.000đ. Đây là chương trình định kỳ hàng năm trước thềm năm học mới của Hội LHPN huyện nhằm động viên chia sẻ với các cháu với tinh thần hứng khởi và niềm tin về tương lai tốt đẹp hơn. Trong chuỗi hoạt động Salon tóc Phạm cũng đã tổ chức cắt tóc miễn phí cho các cháu.

Salon tóc Phạm cùng ekip cắt tóc cho các cháu học sinh

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp