Chủ nhật, 05/05/2024 - 22:18

Ngày 09/01/2023, Hội LHPN huyện Đắk Glong phối hợp với UBND huyện và các đơn vị liên quan tổ chức Gặp mặt đón 90 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Hình ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tặng quà cho các quân nhân

Buổi gặp mặt thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội trong thực hiện công tác quân đội hậu phương nói chung và sự quan tâm đối với quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự nói riêng. Mong rằng sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, trở thành lực lượng nòng cốt tích cực tham gia vào các hoạt động và phong trào thi đua yêu nước.

Cũng tại buổi gặp mặt, Hội LHPN huyện đã tặng 90 phần quà cho quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự với tổng trị giá 45.000.000 đồng.

Đỗ Cúc - Hội LHPN huyện Đắk Glong