Thứ 7, 03/12/2022 - 12:58

 

Cứ mỗi dịp Tết Trung thu về, Hội LHPN thị trấn Đức An, huyện Đắk Song lại phát động chương trình bán bánh trung thu gây quỹ tặng quà cho trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nhằm động viên các em vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi của cha mẹ và thầy cô giáo.

Sản phầm bánh trung thu gây quỹ của Hội LHPN thị trấn Đức An

Với số tiền lời từ việc bán 650 cái bánh, sự ủng hộ của mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, chiều ngày 08/9, Hội LHPN thị trấn Đức An tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Trung thu năm 2022. Về dự có đồng chí Nguyễn Phước Thiện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn và lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị trấn.

Tại chương trình, Hội LHPN thị trấn đã tặng quà cho các cháu thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật, trẻ mồ côi trên địa bàn với 28 phần quà gồm: bánh trung thu và tiền mặt với tổng giá trị là 14.000.000 đồng.

Đồng chí Nguyễn Phước Thiện - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND thị trấn Đức An

tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật

 

Trong không khí hân hoan vui đón tết Trung thu, đồng chí Phạm Thị Hòa - Chủ tịch Hội LHPN thị trấn gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Đảng ủy, các mạnh thường quân và toàn thể Nhân dân đã ủng hộ bánh trung thu của phụ nữ; gửi những lời chúc tốt đẹp đến các cháu thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn thị trấn, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, vượt qua khó khăn cố gắng học tập để trở thành người công dân có ích của quê hương, đất nước. Đồng chí cũng chia sẻ trong thời gian tới, tiếp tục có nhiều hoạt động quan tâm chăm lo trẻ em, đặc biệt các cháu có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Đây là những phần quà rất ý nghĩa, động viên, chia sẻ yêu thương đối với các em thiếu nhi. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, Hội Phụ nữ các cấp, các nhà hảo tâm đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.

 

Trịnh Thúy - Hội LHPN thị trấn Đức An

 

Bản đồ