Thứ sáu, 29/03/2024 - 08:47

Ngày 14/4/2021, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, trao quà và tiền hỗ trợ khó khăn đột xuất cho 02 hộ gia đình hội viên bị hỏa hoạn cháy nhà tại xã Đức Minh và Đắk N’DRót huyện Đắk Mil.

Đồng chí H’Vi ÊBan, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm, tặng quà cho gia đình bị hỏa hoạn

iá trị thiệt hại của gia đình 2 chị hội viên hơn 900 triệu đồng. Gia đình 2 chị sinh sống chủ yếu dựa vào nông nghiệp và buôn bán nhỏ lẻ, hỏa hoạn xảy ra đã đẩy gia đình các chị vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn.

Ngay sau khi nhận được thông tin, Hội LHPN tỉnh đã đến thăm, chia sẻ, động viên, trao quà và hỗ trợ cho các chị. Đồng thời, chỉ đạo Hội LHPN huyện, xã tiếp tục vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ, kêu gọi các tổ chức, cá nhân quyên góp ủng hộ gia đình khắc phục khó khăn trước mắt, yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, ổn định cuộc sống.

Trịnh Thị Yên – Hội LHPN tỉnh