Thứ bảy, 27/04/2024 - 15:25

Nhằm nâng cao kiến thức, năng lực, trách nhiệm của hội viên, phụ nữ và cán bộ Hội trong tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, từ ngày 02/10-06/10/2023, Hội LHPN tỉnh tổ chức 04 lớp tập huấn phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao năm 2023 tại các xã Quảng Tín (Đăk Rlấp), xã Nam Đà (Krông Nô), xã Đăk R’Tih (Tuy Đức), xã Đăk Wil (Cư Jút) với sự tham gia của 300 người.

Tại các tập huấn, các học viên được nghe báo cáo viên chia sẻ về các nội dung: vận động, thúc đẩy bình đẳng giới trong xây dựng nông thôn mới; Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không/5 có, 3 sạch”; những kiến thức về VSMT, đảm bảo VSATTP và các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; các mô hình phụ nữ tham gia xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao hiệu quả, các cách làm hay của các cơ sở Hội trong tỉnh góp phần xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao ở các địa phương; nhiệm vụ của tổ chức Hội, cán bộ, hội viên phụ nữ trong tham gia xây dựng nông thôn mới...

Qua lớp tập huấn góp phần nâng cao những kỹ năng, kiến thức trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân cùng chung tay xây dựng nông thôn mới, xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp./.

Một số hình ảnh tại các lớp tập huấn

Lớp tập huấn tại xã Quảng Tín (Đăk Rlấp)

Lớp tập huấn tại xã Nam Đà (Krông Nô)

Lớp tập huấn tại xã Đăk R’Tih (Tuy Đức)