Thứ ba, 23/04/2024 - 14:23
Hội nghị tổng kết khối thi đua số 3 năm 2021

Ngày 19 tháng 01 năm 2022, Khối thi đua số 3 gồm các đơn vị Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh, Hội Nông dân tỉnh và Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh đã tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2022 tại cơ quan Hội Cựu chiến binh tỉnh Đắk Nông.

Về tham gia Hội nghị có các đồng chí đại diện lãnh đạo, cán bộ làm công tác thi đua, khen thưởng của các đơn vị. Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Quang - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh, Khối phó Khối thi đua số 3 đã thông qua báo cáo tổng kết chung của các đơn vị trong Khối năm 2021.

Năm 2021 với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid - 19, các đơn vị trong Khối thi đua cũng đã thích ứng, đổi mới nội dung, hình thức phù hợp tổ chức phong trào, triển khai nhiệm vụ. Qua báo cáo kết quả đạt được các đơn vị đã cùng nhau chia sẻ những cách làm hay, sáng tạo trong triển khai, thực hiện phong trào thi đua, nhiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là kết quả trong việc cùng cấp ủy, chính quyền chung tay tuyên truyền công tác phòng, chống dịch, chăm lo, hỗ trợ cán bộ, hội viên và nhân dân bị ảnh hưởng, gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Đại diện 5 đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2022

Hội nghị tiến hành đánh giá, nhận xét và lấy phiếu bình bầu đề nghị khen thưởng đối với 02 đơn vị đạt thành tích tốt, dẫn đầu trong phong trào thi đua của Khối năm 2021. Kết quả 5/5 đơn vị (đạt 100%) thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen đối với Hội Cựu Chiến binh tỉnh và Liên đoàn lao động tỉnh.

Hội nghị cũng đã tiến hành chuyển giao Khối trưởng Khối thi đua số 3 năm 2022 cho đơn vị Hội Cựu chiến binh tỉnh và 5 đơn vị cùng ký kết giao ước thi đua năm 2022, phấn đấu hoàn thành xuất sắc trong triển khai, tổ chức phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác góp phần xây dựng tỉnh Đắk Nông ngày càng phát triển./.

Hà Dung - Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh