Thứ năm, 25/04/2024 - 12:35

 

 

Nhân kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ và 1983 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, hướng tới kỉ niệm các ngày lễ lớn của Đất nước và tạo sân chơi sức khỏe cho cán bộ, hội viên, phụ nữ trên địa bàn huyện. Được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, ngày 27 tháng 02 năm 2023 Hội LHPN huyện tổ chức hội thi dân vũ 2023 với chủ đề “ điệu khỏe đẹp”.

Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và Đại biểu tham dự chụp hình lưu niệm với Hội thi

 

Tham gia Hội thi có 12 đội đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn trên địa bàn. Các đội trải qua 02 phần thi: 01 phần thi là tiết mục bắt buộc do Ban Tổ chức cho các đội bóc thăm để tập luyện và 01 tiết mục tự chọn trên nền nhạc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam.

Tiết mục dự thi của Hội LHPN xã Nhân Cơ

Khán giả theo dõi Hội thi đã được mãn nhãn với 24 bài nhảy Dân vũ trên nền nhạc sôi động. Kết quả Ban Tổ chức đã đánh giá và trao giải nhất cho đội thi đến từ Hội LHPN thị trấn Kiến Đức, giải nhì cho đội thi đến từ Hội LHPN xã Kiến Thành và 02 giải ba cho đội thi đến từ Hội LHPN các xã Nhân Đạo và Quảng Tín; bên cạnh đó Ban Tổ chức cũng đã trao 08 giải khuyến khích và 03 giải phụ.

Qua Hội thi có thể thao phong trào dân vũ không chỉ phát động trong cán bộ, hội viên phụ nữ mà còn lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng; Dân vũ không chỉ là phong trào rèn luyện sức khỏe mà còn là cơ hội để các hội viên thể hiện được khả năng tự tin trong các hoạt động tập thể, là nơi để chị em được giao lưu, chia sẻ và tạo mối quan hệ gắn bó, đoàn kết trong cộng đồng.

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp

Bản đồ