Thứ 7, 03/12/2022 - 12:53
MANG TRUNG THU ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ VÙNG XA

MANG TRUNG THU ĐẾN VỚI CÁC EM NHỎ VÙNG XA

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với các em nhỏ vùng xa, vùng dân tộc thiểu số để các em có một cái Tết Trung thu thật vui vẽ và ý nghĩa. Chiều ngày 07/9, Chi đoàn Hội LHPN tỉnh đã phối hợp với cơ quan Hội và Công đoàn cơ quan tổ chức chương trình "Vui Tết Trung Thu" cho các em nhỏ ở Bon Sa Na, xã Đắk Rmăng, huyện Đắk Glong. Đây cũng là Bon kết nghĩa của cơ quan Hội LHPN tỉnh trong nhiều năm qua.

Đồng chí Thị Dy An, PBT chi bộ, PCT Hội LHPN tỉnh và đồng chí Lê Thị Kim Phúc, Bí thư chi bộ Bon Sa Na tặng quà cho các em

Đến dự và chung vui cùng các em, có đồng chí Thị Dy An, PBT chi bộ, PCT Hội LHPN tỉnh, đồng chí Hồ Thị Bạch Trinh, PBT chi đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh, các đồng chí đại diện chi bộ, Ban tự quản Bon Sa Na cùng đông đảo phụ huynh và gần 200 em nhỏ của Bon.

Tại chương trình, các em đã được giao lưu văn hóa, văn nghệ, chơi các trò chơi dân gian và nhận trên 200 suất quà, trị giá 5,5 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa mà các cơ quan phối hợp thực hiện nhằm giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em ở vùng sâu, vùng dân tộc thiểu số còn nhiều khó khăn, là động lực để các em nỗ lực vươn lên trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, có ích cho xã hội.

 Bạch Trinh - Hội LHPN tỉnh Đắk Nông

 

 

Bản đồ