Thứ sáu, 26/04/2024 - 06:06
NÂNG BƯỚC EM ĐẾN TRƯỜNG

Trước thềm năm học mới, năm học 2021-2022; với mong muốn mang tình yêu thương chia sẻ một phần với hoàn cảnh khó khăn của gia đình các em học sinh hiếu học trên địa bàn huyện, trong 2 ngày 31/8-01/9/2021 Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp phối hợp với Hội Nông dân, Ban Quản lý dự án và Phát triển Quỹ đất huyện, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudencial, Công ty bất động sản Hưng Long Nhân Thịnh, Công ty bất động sản Đỗ Hoàng, Cửa hàng xe máy Thanh Năm, Đại Lý Phân bón Minh Đức, DNTN Ngọc Vy, Gia đình anh chị Thanh Yên, tặng 115 xuất quà với tổng 28.750.000đ (250.000đ/xuất) cho các em gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đơn thân, khuyết tật trên địa bàn huyện. Đồng thời, tại chương trình phối hợp Salon Phạm tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em.

Đại biểu tham dự chương trình tặng quà cho các em

Cắt tóc miễn phí cho các em tại chương trình

Đoan Trang -  Hội LHPN huyện Đắk Rlấp