Thứ sáu, 29/03/2024 - 13:22

Trong 04 ngày, từ 24/5 đến 27/5/2022, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) huyện Đắk Song phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức lớp Bồi dưỡng Lý luận chính trị và nghiệp vụ chuyên môn dành cho cán bộ Hội LHPN cơ sở năm 2022 với 78 chị là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội LHPN các xã/thị trấn, Hội Phụ nữ Công an huyện và Chi hội trưởng các thôn/bon//bản/tổ dân phố trên địa bàn huyện.

Đồng chí Phạm Đức Lộc, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo

Tại đây học viên được bồi dưỡng kiến thức cơ bản về các chuyên đề: phong trào thi đua, cuộc vận động; ni dung các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2022-2027; hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội và tuyên truyền những điểm mới trong Luật tín ngưỡng tôn giáo; Nghị định 162/2017/NĐ-CP, ngày 30/12/2017 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật tín ngưỡng, tôn giáo; tuyên truyền những chính sách mới của Luật Bảo hiểm Xã hội; Hệ thống chính trị ở Việt Nam hiện nay….

Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng

Thông qua lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên phụ nữ cơ sở về lý luận chính trị và các nội dung nghiệp vụ công tác Hội trong nhiệm kỳ mới. Từ đó, các chị sẽ là những tuyên truyền viên tổ chức triển khai các nội dung đã được nghiên cứu tới hội viên, phụ nữ tại địa phương, đồng thời từ kiến thức được cập nhật các chị vận dụng linh hoạt, sáng tạo trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác Hội và phong trào phụ nữ vừa góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Phụ nữ các cấp đề ra, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương./.

Lê Thu - Hội LHPN huyện Đắk Song