Thứ sáu, 29/03/2024 - 17:10

Tiếp tục chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Ngày 04/3/2022, Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp phối hợp với Ban Đại diện Quỹ Tín dụng Thành Đức ra mắt chương trình “Bố mẹ đỡ đầu” cho 02 trẻ mồ côi có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Sin với mức hỗ trợ 600.000đ/cháu/tháng.

Tại buổi lễ ra mắt, đại diện người nuôi dưỡng hai cháu đã thay mặt gia đình cảm ơn sự quan tâm của Hội LHPN huyện và các mạnh thường quân đã hỗ trợ, giúp đỡ gia đình và các em, giúp các em có thêm điều kiện, cố gắng vươn lên trong học tập.

Có thể nói mô hình Bố mẹ đỡ đầu chỉ mới triển khai nhưng tính nhân đạo của chương trình đã lan tỏa trong cộng đồng và có ý nghĩa. Thông qua chương trình đã giúp đỡ nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để từ đó các em vượt khó vươn lên học tập tốt xứng đáng là mầm non tương lai của đất nước./.

Đoan Trang - Hội LHPN huyện Đắk R’Lấp