Thứ sáu, 29/03/2024 - 21:20

Ngày 16/9/2021, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Sơn La đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2021-2026 và là đơn vị được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam lựa chọn chỉ đạo Đại hội điểm cấp tỉnh. Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Sơn La được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với hơn 30 điểm cầu cấp huyện tại tỉnh Sơn La và gần 100 điểm cầu tại Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Hội Liên hiệp Phụ nữ các tỉnh/thành phố trên phạm vi cả nước.

Đồng chí Hà Thị Hạnh - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy đến dự và chỉ đạo

Tại điểm cầu Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Nông, đến dự và chỉ đạo có đồng chí Hà Thị Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, cùng tham dự có đồng chí H’Vi Êban - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh và các đồng chí trong Thường trực, Ủy viên Ban Thường vụ, cán bộ chuyên trách Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh.

Toàn cảnh tham dự Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh Sơn La tại điểm cầu Đắk Nông

Đại hội được tổ chức bằng hình thức trực tuyến và rút gọn trong 01 ngày nhưng vẫn đảm bảo được các nội dung chính theo chương trình đề ra. Ngay sau Đại hội, Đoàn Chủ tịch Trung ương Hôi Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đánh giá rút kinh nghiệm để Hội LHPN các tỉnh/thành phố điều chỉnh, bổ sung các nội dung tổ chức Đại hội đại biểu đơn vị đảm bảo các nội dung theo quy định.

Hà Dung - Hội LHPN tỉnh