Thứ năm, 02/05/2024 - 06:54

Hội LHPN tỉnh tổ chức tập huấn

tuyên truyền Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2023

Nhằm thúc đẩy tinh thần mạnh dạn khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh, đổi mới sáng tạo của cán bộ, hội viên, phụ nữ thích ứng với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế số và phát huy tài nguyên bản địa địa phương. Từ ngày 02/8 – 11/8/2023, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội LHPN 8 huyện/thành phố tổ chức lớp tập huấn tuyên truyền Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp năm 2023 với chủ đề “Khởi nghiệp gắn với tài nguyên bản địa và chuyển đổi số” cho 480 hội viên, phụ nữ.

Đ/c Nguyễn Thị Lưu - PCT Hội LHPN tỉnh phát biểu khai mạc lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các chị được nghe giảng viên Phạm Thanh Tuấn - Thạc sỹ quản trị kinh doanh Quốc tế truyền đạt 03 nội dung chính: 1. Xây dựng, phát triển mô hình khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh gắn với phát huy tài nguyên bản địa; 2. Xây dựng kênh bán hàng trên sàn thương mại điện tử và mạng xã hội để giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ; 3. Hướng dẫn xây dựng hoàn thiện bản kế hoạch kinh doanh.

Một số hình ảnh tại lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn các học viên đã nêu cao tinh thần học hỏi, tích cực, mạnh dạn trao đổi những vấn đề chưa rõ để cùng với giảng viên làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, học tập được nhiều nội dung bổ ích, thực hành livestream bán hàng trực tiếp… để ứng dụng hiệu quả trong thực tiễn khởi nghiệp./.

Nguyễn Huệ

Hội LHPN tỉnh