Thứ sáu, 26/04/2024 - 10:57

Tiếp nối chuổi hoạt động tiếp sức con đến trường không em nào bị bỏ lại phía sau, do Hội LHPN huyện thực hiện; ngày 11 tháng 8 năm 2022 Hội LHPN xã Kiến Thành kết nối với Công ty TNHH MTV Vân Triều, xưởng gỗ Đức Thuận và các nhóm thiện nguyện trên địa bàn xã Kiến Thành tổ chức tặng 61 phần quà cho các cháu là con em các gia đình khó khăn với tổng trị giá là 14.900.000đ. Cùng ngày Hội LHPN xã Nghĩa Thắng đã kết nối với mạnh thường quân Võ Thị Thu Hằng tặng 50 xuất quà và 02 thẻ bảo hiểm cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tổng trị giá 12.500.000đ.

Hoạt động nhằm chia sẽ một phần những khó khăn vất vã của các hộ gia đình; góp phần tiếp sức cho con đến trường, với mong muốn không có cháu nào bị bỏ lại phía sau.

Đại diện Hội LHPN xã Kiến Thành và mạnh thường quân tặng quà cho các em

Hội LHPN xã Nghĩa Thắng tặng quà cho các em học sinh