Thứ sáu, 29/03/2024 - 17:22

Sáng ngày 18/5/2023 Hội LHPN tỉnh tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ “Phụ nữ tham gia bảo vệ biên giới” tại xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức. Tham dự Lễ ra mắt có đại diện Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo Hội LHPN huyện Tuy Đức, Hội LHPN xã Quảng Trực, Đồn Biên phòng 11 – Đồn Biên phòng đóng chân trên địa bàn xã.

Với mục đích tuyên truyền, vận động, giáo dục hội viên, phụ nữ và Nhân dân vùng biên giới thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Câu lạc bộ được thành lập với 26 thành viên, Ban chủ nhiệm có 3 đồng chí, đồng chí Thị Nga - Chủ nhiệm CLB. Đây đồng thời cũng là nơi giải trí, sinh hoạt văn hoá, văn nghệ và các hoạt động khác giúp các thành viên có cơ hội chia sẻ, giúp đỡ động viên lẫn nhau về vâth chất cũng như tinh thần, tạo mối đồng thuận gắn kết cộng đồng trách nhiệm trong việc tham gia bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Tại buổi Lễ, Hội LHPN tỉnh đã trao tặng số tiền 3.000.000đ nhằm hỗ trợ bước đầu cho Câu lạc bộ đi vào hoạt động.

Một vài hình ảnh tại buổi Lễ:

Bùi Lài –  Hội LHPN tỉnh