Thứ năm, 25/04/2024 - 12:38

 

òa chung không khí tưng bừng, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết thiếu nhi năm 2023. Sáng ngày 01/06, Công đoàn phối hợp với Chi đoàn Hội LHPN tỉnh tổ chức vui Tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ, công chức cơ quan.

Đ/c Nguyễn Thị Lưu – Chủ tịch Công đoàn phát biểu, động viên

các bạn thiếu nhi nhân ngày 01/6

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo chi bộ, cơ quan, Công đoàn, Đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ, công chức cơ quan và gần 20 cháu thiếu niên, nhi đồng.

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng với các tiết mục múa, hát, nhảy sôi động. Tiếp theo chương trình diễn ra các trò chơi dân gian đặc sắc cho các cháu thiếu nhi có sự hỗ trợ của các bạn đoàn viên chi đoàn.

Trong quá trình chương trình diễn ra, các trò chơi đã thu hút được sự chú ý cúa các cháu thiếu nhi, nhi đồng. Tất cả như cùng hòa chung trong bầu không khí vui tươi và hội trường lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Các bạn thiếu nhi vui vẻ tham gia trò chơi dân gian

 

BCH Công đoàn phát quà cho các bạn thiếu nhi

 

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình đem lại cho tất cả người tham gia với tâm trạng vui tươi và phấn khởi. Tổ chức chương trình “Ngày Quốc tế thiếu nhi” đã trở thành một hoạt động thường niên của Công đoàn cơ quan Hội LHPN tỉnh và là ngày các con em cán bộ công chức mong đợi. Ngoài việc chăm lo đời sống vật chất cho cán bộ công chức, đời sống tinh thần cũng được lãnh đạo chính quyền và Công đoàn đặc biệt quan tâm và chăm lo thấu đáo./.

Kiều Oanh, Hội LHPN tỉnh

 

Bài viết liên quan
Bản đồ