Thứ năm, 25/04/2024 - 11:14

Sáng ngày 11/7/2022, tại thị trấn Đức An, huyện Đắk Song Hội LHPN thị trấn Đức An với vai trò cụm trưởng đã tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đặc biệt là Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027. Về dự với Hội thi có đồng chí Lê Thị Thu - Phó Chủ tịch Hội LHPN huyện Đắk Song và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy các xã/thị trấn trong Cụm.

 

Đồng chí Lê Thị Thu – PCT Hội LHPN huyện trao giải nhất cho thí sinh

 

Cụm thi đua số 01 với 5 đơn vị đến từ Hội LHPN các xã/thị trấn: Trường Xuân, Nâm N’Jang, Thuận Hà, Đắk N’Drung và Đức An; đến với Hội thi “Rung chuông vàng” có 50 thí sinh là cán bộ, hội viên các Chi hội Phụ nữ thuộc các xã/thị trấn trong cụm và đã thu hút đông đảo chị em hội viên, phụ nữ các đơn vị đến xem, cổ vũ. Thí sinh tham gia Hội thi lần lượt trả lời bộ câu hỏi gồm 30 câu trắc nghiệm với thể thức loại trực tiếp, xoay quanh các nội dung về mục tiêu, chỉ tiêu, khâu đột phá, nhiệm vụ trọng tâm và các nhóm giải pháp trong công tác Hội; Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp, thí sinh trả lời câu hỏi cuối cùng sẽ là người chiến thắng. Qua Hội thi đã tuyên truyền sâu rộng nội dung Nghị quyết, nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin cán bộ, hội viên phụ nữ vào tổ chức Hội; đồng thời giúp cho mỗi cán bộ, hội viên vận dụng sáng tạo Nghị quyết trong lao động, học tập, công tác tại địa phương. Bên cạnh đó trong buổi giao lưu, Cụm thi đua số 01 cũng đã tổ chức các trò chơi dân gian để các chị em được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và rèn luyện sức khỏe.

 

  

Toàn cảnh hội thi

 

Kết quả, Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đại biểu Phụ nữ các cấp Cụm thi đua số 1, huyện Đắk Song, Ban Tổ chức trao 01 giải nhất và 06 giải cá nhân cho các thí sinh đạt thành tích cao nhất tại hội thi; đồng thời trao 05 giải toàn đoàn gồm: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 01 giải ba và 02 giải khuyến khích cho Hội LHPN các đơn vị trong Cụm thi đua.

 

Ban Tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

 

Trịnh Thúy - Hội LHPN thị trấn Đức An

 

Bài viết liên quan
Bản đồ